Chuyên mục
Dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ

Dịch vụ sửa chữa máy cưa rong

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy cưa rong và dịch vụ bảo trì máy chế biến gỗ. Dịch vụ tận tình chu đáo. Chứng tối sẽ có mặt nhanh nhất khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng. Khi gặp các sự cố về máy cưa rong (ripsaw), xin hãy gọi cho chúng tối. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn qua điện thoại để Quý khách hàng khắc phục được sự cố để tiếp tục sản xuất. Nếu trong trường hợp hư hỏng nặng thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 8h làm việc để khảo sát và tư vấn phương án sửa chữa cho Quý khách hàng.

Với phương châm “Biến khách hàng thành bạn”, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong suốt quá trình làm việc “khảo sát cẩn thận – tư vấn chính xác – Báo giá hợp lý – Hậu mãi chu đáo”

Năng lực của chúng tôi:

– Kỹ thuật chúng tôi điều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, được hội tụ cả hai yếu tố lý thuyết và thực hành, được thử thách với nhiều loại máy móc ngành gỗ hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ.

– Đối với tất cả các loại máy chế biến gỗ mà chúng tôi sửa chữa vfa bảo trì đều được bảo hành chu đáo.

– Trong thời gian bảo hành, khi máy móc của Quý khahs hàng không may bị gặp sự cố, chúng tôi sẽ ngay lập tức hướng dẫn giải quyết tạm thời thông qua điện thoại. Và chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết cho Quý khách trong vòng 1 ngày làm việc.

Một số lỗi thường gặp của máy cưa rong (ripsaw):

– Cắt gỗ có hiện tượng sọc trên gỗ

– Máy cưa rong bị hóc băng tải

– Không điều chỉnh được tốc độ

Ngoài ra các lỗi cơ bản như máy không hoạt động, lưỡi cưa bị hỏng, động cơ không hoạt động, mất điện, …

Khi gặp phải những sự cố kể trên nếu bạn không khắc phục được cũng không cần quá lo lắng. Đại Tứ Quý có đội phản ứng nhanh chuyên sửa máy cưa hỏa tốc giúp mọi khách hàng bảo đảm vận hành sản xuất thông suốt.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại máy chế biến gỗ khác như: sửa chữa máy cưa bàn trượt, sửa chữa máy cưa lọng,…Quý khách có nhu cầu sửa chữa hoặc tư vấn về máy, xin vui lòng liên hệ để nhân viên bên công ty chúng tôi tư vấn tận tình nhất đến quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ VP: TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 279/15 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62 72 6565 – 028 73 029 379

Website: https://baotrimaychebiengo.com/

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: 0974 471 669