Chuyên mục
Dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ

Dịch vụ sửa chữa máy chà nhám trục bào

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy chà nhám trục bào ra đời để phục cho việc sản xuất nội thất gỗ, bên cạnh đó nhu cầu bảo trì máy chế biến gỗ và dịch vụ sửa chữa máy gỗ ngày càng cao. Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý tự hào là 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ sữa chữa và bảo trì máy chế biến gỗ uy tín chất lượng nhất tại miền Nam.

Quy trình của dịch vụ sửa chữa máy tại Đại Tứ Quý:

1. Tiếp nhận thông tin

– Khi khách hàng có trục trặc về máy gọi điện đến, nhân viên cần nắm được tên công ty khách hàng cũng như tình hình con máy bị trục trặc như thế nào để chuyển lại thông tin cho bộ phận kĩ thuật.

2. Kiểm tra lỗi

– Nhân viên kĩ thuật của công ty Đại Tứ Quý sau khi tiếp nhận thông tin sẽ trực tiếp tới công ty khách hàng để kiểm tra xem con máy bị lỗi hoặc hư hỏng gì. Từ đó, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa và thiết bị cần thay thế. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo chi phí, thời gian nhất cho quý khách.

3. Báo giá sửa chữa hoặc thay thế

– Nhân viên kĩ thuật báo với khách hàng lỗi máy, hướng sửa chữa. Dựa trên mức độ nặng, nhẹ của lỗi máy, thiết bị cần thay thế, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá cho khách hàng. Sau khi báo giá, khách hàng có thể cân nhắc để chọn sửa chữa hay không.

– Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thay thế, sửa chữa. Đối với dịch vụ sửa chữa của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá tốt nếu quý khách mua các linh kiện, đăng ký dịch vụ sửa chữa định kỳ.

– Trường hợp khách hàng không đồng ý thì lấy phí kiểm tra lỗi và phí đi lại. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

4. Thanh toán

– Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa máy cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, khách hàng thường sẽ trực tiếp thanh toán cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những lỗi thường gặp khi sửa máy chà nhám trục bào:

– Xylanh trục chính không hoạt động: bị kẹt, hư phôi, áp suất khí thấp hơn 2kg/cm2

– Lệch nhám không điều chỉnh được: hư sensor giới hạn nhám, xylanh đầu trục chính nhám bị hư,…

– Lô không quay, quay có tiếng kêu lớn: kiểm tra động cơ xem có vấn đề về điện hay không, quá tải, kẹt bạn đạn đỡ lô.

– Băng tải không quay: Đứt xích kéo truyền động, motor kéo không qua, bị kẹt bạc đạn,…

– Băng tải hoạt động chà nhám không đều.

– Tiếng rung lắc lớn, không chủ động được trong việc kiểm tra sản phẩm đầu ra.

– Tiêu chuẩn lấy hàng khi tinh chỉnh, độ mịn, độ bóng,….

Với quy trình sửa chữa máy gỗ chuyên nghiệp, chúng tôi những cam kết với khách hàng đem lại dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại máy chế biến gỗ khác như: sửa chữa máy tiện cnc, sửa chữa máy mài lưỡi cưa, sữa chữa máy dán cạnh,…Quý khách có nhu cầu sửa chữa hoặc tư vấn về máy, xin vui lòng liên hệ để nhân viên bên công ty chúng tôi tư vấn tận tình nhất đến quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ VP: TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 279/15 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62 72 6565 – 028 73 029 379

Website: https://baotrimaychebiengo.com/

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: 0974 471 669