Chuyên mục
Dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ

Dịch vụ sửa chữa máy chà nhám 2 mặt

Máy chà nhám 2 mặt là một dụng cụ công nghệ hiện đại không thể thiếu trong các công xưởng chế xuất, sản xuất những sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Máy chà nhám được sử dụng với mục đích chà mịn các mặt phẳng nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Việc bảo trì máy chế biến gỗ và sửa chữa rất quan trong nhưng hiện tại chưa phát triển nhiều. Dịch vụ sửa chữa máy chà nhám 2 mặt chỉ có Công ty Đại Tứ Quý là cung cấp chuyên nghiệp nhất. Còn các nhà cung cấp khác đang còn chưa chú trọng về dịch vụ này.

Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt
Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt

Đến với Đại Tứ Quý tất cả các dịch vụ sửa chữa máy gỗ, khắc phục sự cố nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với trung tâm sửa chữa chắc chắn khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các mặt từ chất lượng dịch vụ đến linh kiện thay thế. Sau khi nhận yêu cầu của quý khách, báo tình trạng máy hỏng, nhân viên sẽ đưa ra phương án xử lý và tư vấn những lỗi đơn giản để Quý khách hàng khắc phục sửa chữa ngay. Sửa chữa tất cả các loại máy chà nhám như dịch vụ sửa chữa máy chà nhám chổi 4 mặt và các loại máy gỗ khác.

Chúng tôi có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: Bước 1: Tư vấn dịch vụ. -> Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng -> Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công. -> Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn. -> Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt
Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHÀ NHÁM 2 MẶT TẠI CÔNG TY ĐẠI TỨ QUÝ:

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của các máy chế biến gỗ trong quá trình sản xuất. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, tốt nghiệp các trường kỹ thuật danh tiếng, đến nay đội ngũ của chúng tôi có nhiều thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn có đầy đủ linh kiện chính hãng, thay thế với giá tốt nhất trên thị trường.

Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt
Sửa Chữa Máy Chà Nhám 2 Mặt

Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc dịch vụ sửa chữa máy chà nhám 2 mặt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ VP: TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 279/15 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62 72 6565 – 028 73 029 379

Website: https://baotrimaychebiengo.com/

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: 0974 471 669