Chuyên mục
Dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ

Dịch vụ sửa chữa máy cưa bàn trượt

Nhu cầu sửa chữa máy cưa bàn trượt vầ dịch vụ bảo trì máy chế biến gỗ đang là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm vì nhu cầu sử dụng máy cưa bàn trượt ngày càng nhiều và việc xảy ra trục trặc về máy trong qua trình sử dụng máy là điều không tránh khỏi. Để tìm được một nơi sửa chữa máy cưa bàn trượt uy tín chất lượng là điều không dễ.

Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa máy cưa bàn trượt và bảo trì máy chế biến gỗ uy tín nhất tại Miền Nam. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ và đầy đủ thiết bị, phụ kiện máy, công ty luôn sẵn sàn hỗ trợ sửa chữa máy cho khách nhanh nhất để không ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc.

Những lỗi thường gặp trong khi sửa chữa máy cưa bàn trượt:

– Đường cắt lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi không thẳng hàng.

– Tay xoay lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi bị kẹt .

– Ván cắt bị cháy đường cắt.

– Vật cắt không vuông, không phẳng, bị sứt mẻ.

Quy trình làm việc của Đại Tứ Quý:

  • Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có trục trặc về máy gọi điện đến, nhân viên cần nắm được tên công ty khách hàng cũng như tình hình máy bị trục trặc như thế nào để chuyển lại thông tin cho bộ phận kĩ thuật.

  • Kiểm tra lỗi

Nhân viên kĩ thuật của công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ trực tiếp tới công ty khách hàng để kiểm tra xem máy bị lỗi hoặc hư hỏng gì. Từ đó, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa và thiết bị cần thay thế. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo chi phí, thời gian nhất cho quý khách.

  • Báo giá sửa chữa hoặc thay thế

Nhân viên kĩ thuật báo với khách hàng lỗi máy, hướng sửa chữa. Dựa trên mức độ nặng, nhẹ của lỗi máy, thiết bị cần thay thế, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá cho khách hàng. Sau khi báo giá, khách hàng có thể cân nhắc để chọn sửa chữa hay không.

Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thay thế, sửa chữa. Đối với dịch vụ sửa chữa của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá tốt nếu quý khách mua các linh kiện, đăng ký dịch vụ sửa chữa định kỳ.

Trường hợp khách hàng không đồng ý thì lấy phí kiểm tra lỗi và phí đi lại. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Thanh toán

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa máy cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, khách hàng thường sẽ trực tiếp thanh toán cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hiện nay, Các đơn vị thường chỉ bán máy và sửa chữa máy cho khách hàng mua trực tiếp. Việc chờ đợi, chi phí cao là trở ngại không nhỏ với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nhu cầu sửa chữa máy lại ngày càng tăng cao. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị sửa chữa máy uy tín là rất khó khăn. Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị có nhiều ưu điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng tìm đến. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kĩ thuật, uy tín chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua và sửa chữa máy chế biến gỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sữa chữa máy chế biến gỗ khác như: sửa chữa máy cưa rong, sửa chữa máy cưa panel, sửa chữa máy cưa lọng,….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ VP: TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 279/15 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62 72 6565 – 028 73 029 379

Website: https://baotrimaychebiengo.com/

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: 0974 471 669